Cách lựa chọn và bảo quản dù che sân vườn

Dù che sân vườn luôn là vật dụng không thể thiếu trong không gian ngoài trời của bạn. Sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng trong các dịp party ngoài trời hay tại các quán café, hồ bơi hay tại các công ty của doanh nghiệp ….

Để có thể lựa chọn một chiếc dù che phù hợp với phong cách và thiết kế nơi mình cần trang trí đã là vấn đề không đơn giản sau đó việc bảo quản các sản phẩm ngoài trời này ra sao lại là điều cần quan tâm hàng đầu. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ bên dưới nhé.

Bảo quản và sử dụng dù che sân vườn như thế nào cho đúng cách

Kiểu dáng và kích cỡ dù che

Mỗi loại khác nhau sẽ có kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với công năng sử dụng của mình.

Với mục đích che nắng, bạn có thể lựa chọn các mẫu dù che có khung bằng inox với xương trụ và nan cứng, mái dài để chịu đựng được mọi thời tiết và có độ bền cao.

Với mục đích trang trí, làm đẹp hoặc tạo dấu ấn thương hiểu, bạn có thể chọn các loại có tính thẩm mỹ cao như dù che lệch tâm, dù sân vườn 2 tầng….

Kinh nghiệm khi chọn mua dù che sân vườn

Không nên chọn các loại quá thấp hoặc quá cao vì không gian sử dụng của dù sẽ bị tối hoặc bị thấp. Dù quá cao sẽ không che gió, mưa tốt và khả năng dứng vững không lâu, nguy hiểm khi sử dụng.

Kiểm tra các điểm tiếp xúc để tránh bị tuột, lỏng phần ô khi sử dụng. Mở dù che ra vài lần để kiểm tra khung ô chắc chắn và vải ô có dấu hiệu rách, dột hay không.

Ngoài ra màu vải dù che sân vườn ngoài trời cũng là điều đáng quan tâm để có thể hòa hợp với không gian của bạn

Kinh nghiệm bảo quản dù che ngoài trời sân vườn

Sau khi sử dụng xong nên để nơi bong râm, gấp lại. Để tránh rỉ sét, có thể bôi thêm một lớp dầu trơn trên cán ô.

Khi dù che bị bẩn, không nên mang vải ô đi giặt ngay và đội cho dù khô, sau đó dùng khăn mềm lau sạch, đừng dùng bàn chải.

Dấu hiệu mốc trắng, dính bẩn nên dùng dẻ nhúng tẩm xà phòng hoặc rượu kì cò rồi tráng sơ với nước, đem phơi ở chỗ bóng râm.

Dù che sân vườn có khả năng sử dụng tốt ngoài trời, tuy nhiên để dù được bền và giữ màu lâu cũng như điều kiện thời tiết ở Việt Nam thay đổi thất thường, cần biết cách bảo quản và xử lý vải dù cũng như thân dù để tăng độ bền của sản phẩm.

Ngoài ra, khi tìm mua hoặc thuê các sản phẩm dù che sân vườn, cần được tư vấn kỹ về loại dù, cách thức sử dụng, nhu cầu sử dụng và chọn loại dù che phù hợp nhất với túi tiền của bạn. Chúc các bạn tìm được loại dù che sân vườn ngoài trời ưng ý nhất.

Nếu như bạn muốn biết báo giá dù sân vườn với kích thước mà bạn mong muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé.

0909 163 678