Tại sao nên mua dù nghiêng lệch tâm?

Ngày nay với công nghệ hiện đại, kèm theo đó là nhu cầu của con người ngày càng cao. Bất kể một sản phẩm nào trên thị trường cũng cần được cải cách cả về mẫu mã lẫn chất lượng để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Vì vậy mà Hòa Phát luôn cho ra đời những mẫu mã dù hiện đại và chất lượng nhất.

Nhưng chọn loại dù nào phù hợp với không gian của mình? Đó là một câu hỏi mà khách hàng nào cũng băn khoăn trước khi chọn mua dù nghiêng lệch tâm. Và đến với Hòa Phát bạn sẽ dễ dàng tìm ra câu trả lời cho mình khi được biết đến loại ô lệch tâm.

Dòng dù nghiêng lệch tâm được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, thân dù nằm 1 bên nên bố trí dễ dàng hơn so với dù đúng tâm, có kết cấu vô cùng hợp lý và được tối ưu hóa về mặt chịu lực, lược bỏ những thành phần không cần thiết nhằm giảm trọng lượng thân dù. Chính vì vậy việc sử dụng sản phẩm này vô cùng thuận lợi, đặc biệt là việc nâng hạ dù vô cùng nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Ưu và nhược điểm khi chọn mua dù nghiêng lệch tâm ngoài trời

Nếu nhà bạn, sân vườn hay 1 quán cafe có không gian nhỏ thì các mẫu dù nghiêng lệch tâm là một lựa chọn tuyệt với nhất vì tính chất của dù này là áp dụng cho những nơi có không gian vừa và hẹp, nó không chiếm diện tích cho việc bố trí bàn ghế dưới tán dù, giúp mọi người có thể ngồi xung quanh nhau mà không bị sự cản trở của thân dù như dù đúng tâm truyền thống.

Không chỉ dừng lại ở đó, cây dù nghiêng lệch tâm còn tạo vẻ thẫm mỹ cao. Với thiết kế khá độc đáo, phá cách, sản phẩm còn giúp tăng vẻ đẹp cho quán cafe, mang lại một phong cách hiện đại hơn so với dù đúng tâm.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, thì dù nghiêng lệch tâm có một nhược điểm cần khắc phục là không dễ bố trí ở tòa nhà cao tầng như sân thượng vì độ chịu gió không cao, dễ bị lật đổ, và chi phí  dù cũng sẽ cao hơn.Tuy nhiên chúng ta vẫn sử dụng chúng ở quán cafe thấp tầng hay hồ bơi…Những nơi ít gió sẽ là nơi lý tưởng để chúng ta có được cây dù nghiêng lệch tâm xinh xắn. Tùy theo không gian kiến trúc nhu cầu sử dụng và sở thích mà quý khách có thể sử dụng dù nghiêng lệch tâm tròn hay vuông, kiểu treo hoặc kiểu nâng. Dù vuông bao giờ cũng mang đến sự mạnh mẽ cũng như việc bố trí dễ dàng hơn, nhưng dù tròn thì trông duyên dáng và quyến rũ.

Nhìn chung bất kì loại dù nào cũng đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của con người, tuy nhiên dù nghiêng lệch tâm sẽ là một phong cách lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích phong cách hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu tiện dụng và thẩm mỹ.

0909 163 678